Giới thiệu

CVXLand

Giới thiệu CVX Land
Welcome Photo

CVX Land là tập hợp những con người hiểu biết và đam mê làm việc trong lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi cho rằng việc hàng ngày được gặp gỡ các khách hàng, được tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ họ trong việc mua bán nhà là một đặc ân thực sự. Luôn thể hiện sự trung thực, chính trực và chuyên nghiệp ở mức độ cao nhất với lòng biết ơn, chúng tôi dành thời gian và nỗ lực của mình để cung cấp cho khách hàng dịch vụ bất động sản cao cấp và cố gắng đạt được kết quả tốt nhất. Chúng tôi tự hào giành được sự tôn trọng của khách hàng bằng cách làm việc siêng năng thay mặt họ và luôn đưa ra những tư vấn thẳng thắn, nhưng với cách tiếp cận khéo léo, thân thiện và ấm áp.


Tiền thân của CVX Land là team Cá Voi Xanh nổi danh của Sàn giao dịch bất động sản Duyên Hải, trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Duyên Hải Việt Nam.  Trải qua rất nhiều những thành công cũng như thất bại, chúng tôi tự tin phát triển một dịch vụ tư vấn đầu tư Bất động sản cao cấp, với nội dung:

  1. Nơi cung cấp các sản phẩm Bất động sản cao cấp.
  2. Phương châm: "Khách hàng là giá trị cơ bản, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển".
  3. Giá trị cốt lõi: Chính xác - Hiệu quả.- Trung thực.
  4. Tầm nhìn: là Công ty tư vấn đầu tư bất động sản số 1 Hải Phòng.

Tại sao nói dịch vụ của chúng tôi là dịch vụ cao cấp ? Chúng tôi sẽ triển khai các gói dịch vụ từ A đến Z thỏa mãn yêu cầu của khách hàng với thời gian nhanh nhất - chi phí thấp nhất . Các khách hàng của chúng tôi chỉ phải mất một ít thời gian rất không đáng kể để xác nhận những văn bản, giấy tờ cần thiết, với sự an tâm tuyệt đối.  Bởi vì chúng tôi sẽ đảm nhiệm mọi công việc cần thiết.

0783599666
messenger icon zalo icon